Gia sư lập trình Java

5/5 - (1 vote)

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức chuyên cung cấp dịch vụ gia sư dạy lập trình Java cho sinh viên đang theo học tại các trường đại học trong và ngoài nước, có nhu cầu học để thi kết thúc môn và hoàn thành đồ án tốt nghiệp hoặc học viên là người đi làm cần bổ sung kiến thức phục vụ cho công việc. Với đội ngũ gia sư được tuyển chọn tỉ mỉ từ bằng cấp đến tác phong giảng dạy đồng thời được đào tạo chuyên nghiệp về kiến thức chuyên môn và phương pháp giảng dạy khoa học (bao gồm những sinh viên ưu tú đã và đang theo học tự nhiên, ĐH bách khoa, ĐH công nghệ thông tin, …

DẠY KÈM LẬP TRÌNH JAVA

Là một công dân sinh sống, học tập và làm việc trong thời đại @, chúng ta cần chuẩn bị cho bản thân vốn kiến thức về lập trình nhằm phát huy được hết tiềm năng công việc. Đối với các bạn sinh viên, học lập trình giúp mở rộng cơ hội tìm kiếm công việc có mức lương hấp dẫn, ưu đãi cao.

Tuy nhiên, việc tự học một ngôn ngữ lập trình hay kỹ năng lập trình không thật sự dễ dàng. Đối với sinh viên đang theo học các ngành học về công nghệ thông tin, không phải tất cả mọi người đều có cơ hội học tập tốt, được trao đổi trực tiếp với giảng viên hay tìm kiếm sự giúp đỡ tự bạn cùng học. Vì thế việc tìm kiếm một gia sư dạy kèm lập trình uy tín, tận tình và giàu kinh nghiệm là việc làm hết sức cần thiết và hợp lý cho sự phát triển bền vững của bản thân trong tương lai.

Java là gì ? Tại sao nên học lập trình Java ?

Java – một ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng (OOP) và dựa trên các lớp (class). Khác với phần lớn ngôn ngữ lập trình, Java được thiết kế nhằm phiên dịch mã nguồn thành bytecode, sau đó bytecode sẽ được môi trường thực thi (runtime environment) cho chạy.

Java vay mượn cú pháp nhiều từ C & C++ nhưng sở hữu cú pháp hướng đối tượng đơn giản, ít tính năng xử lý cấp thấp hơn. Vì thế, viết chương trình bằng Java trở nên dễ dàng hơn, đơn giản hơn và đặc biệt đỡ tốn công sức và thời gian sửa lỗi hơn.

Lập trình Java một trong những mảng lập trình được nhiều người lựa chọn, bởi đây là một ngôn ngữ lập trình phổ biến, đang được nhiều người sử dụng vì vậy việc tìm học lập trình Java giúp nâng cao chất lượng công việc cũng nhưng mở rộng các mối quan hệ có lợi trong công việc.

Có được những kiến thức từ cơ bản tới nâng cao, chi tiết về lập trình Java, sinh viên vừa tốt nghiệp, kỹ thuật viên máy tính hay người dùng máy tính để giao dịch,… dễ dàng trong việc phát triển các lĩnh vực:

– Xây dựng các ứng dụng website

– Phát triển trò chơi

– Các ứng dụng yêu cầu độ bảo mật cao

– Các ứng dụng cho hệ điều hành Android

– Làm điện toán đám mây

– Không gian nhúng

– Trong lĩnh vực giao dịch chứng khoán

Tóm lại, nếu học tốt và có đủ kỹ năng, sự kiên trì thì chắc chắc những lập trình viên Java sẽ không bao giờ sợ thất nghiệp.

Trung tâm gia sư uy tín và chất lượng nhất:

Tâm Tài Đức, với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động giáo dục, chuyên cung ứng dịch vụ gia sư dạy kèm lập trình giàu kinh nghiệm và đầy tài năng. Trung tâm đã khẳng định được học tại các trường ĐH hàng đầu quốc gia khoa công nghệ thông tin như ĐH khoa uy tín và chất lượng hàng đầu trong nước, cam kết luôn mang lại dịch vụ gia sư tốt nhất cho quý học viên. Cùng đội ngũ gia sư được tuyển chọn tỉ mỉ từ bằng cấp đến tác phong giảng dạy đồng thời được đào tạo chuyên nghiệp về kiến thức chuyên môn và phương pháp giảng dạy khoa học (bao gồm những sinh viên ưu tú đã và đang theo học tự nhiên, ĐH bách khoa, ĐH công nghệ thông tin, … và là những giáo viên, giảng viên đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy các môn học lập trình, đang đứng lớp tại các trường ĐH giỏi trên địa bàn cả nước). Gia sư Tâm Tài Đức xin được cam kết:

– Lên giáo trình riêng cho từng học viên tùy theo trình độ

– Giúp học viênn ắm vững căn bản lập trình

– Luôn giữ vững tác phong dạy học chuẩn sư phạm

– Giải đáp mọi thắc mắc kể cả ngoài giờ dạy

– Tuân thủ bám sát bài giảng trên trường lớp

– Cung cấp nhiều bài tập nâng cao trình độ

Tất cả mọi nỗ lực trong giảng dạy cũng như hỗ trợ của các gia sư nói riêng và Tâm Tài Đức nói chung đều với cùng một mục tiêu: Giúp quý học viên đạt được trình độ như mong muốn trong thời gian ngắn nhất.

Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi :
TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM TÀI ĐỨC
Số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh :
Điện Thoại : 091 62 65 673
Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư :
Điện thoại : 0946433647 hoặc 0908 290 601

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*