GIA SƯ DẠY IB PHYSICS

5/5 - (1 vote)

🌠 Gia sư giáo viên dạy kèm môn IB Physics

Gia sư Tâm Tài Đức chuyên cung cấp dịch vụ gia sư IB Physics, IB Math, Chemistry cho học sinh toàn cầu. Dịch vụ gia sư 1 – 1 mang đến chất lượng cao, mỗi buổi học là 90 phút.

💣 Bước 1: Tìm gia sư giáo viên dạy IB Physics – IB Physics Teacher Support ở nơi uy tín

Thưa quý phụ huynh, hiện nay có rất nhiều nơi mở các dịch vụ giáo dục để phục vụ nhu cầu học IB Physics hoặc các dịch vụ gia sư giáo viên dạy kèm IB Physics tại nhà và Online.

Tuy là nhiều, nhưng không phải ở đâu cũng sẽ uy tín, hiệu quả. Do đó quý phụ huynh phải chọn lọc kĩ càng người có trình độ tốt, kinh nghiệm dày dặn để phù hợp với nhu cầu của con em mình.

Bản thân chúng tôi là dịch vụ gia sư IB Physics lâu năm, nhưng chúng tôi chưa dám nghĩ mình vượt bậc, nổi trội hơn so với những nơi khác. Còn vấn đề uy tín, chúng tôi lại nhận được những tình cảm tốt về chúng tôi ở tính trung thực, sự nghiêm túc từ các đánh giá rất kĩ càng, nghiêm túc từ phía phụ huynh, học sinh cũng như gia sư.

Gia sư Tâm Tài Đức là nơi cung cấp đa dịch vụ gia sư dạy học tại nhà, do đó chúng tôi luôn lấy chữ tâm, chữ tín là khẩu hiệu hàng đầu để khi thực hiện công việc IB Physics Support Material mang lại hiệu quả cao nhất cho học sinh.

💥 Bước 2: Thông báo lịch học để các giáo viên dạy môn IB Physics sắp xếp

Sau khi quý phụ huynh tìm được nơi uy tín để chia sẻ nhu cầu học IB Physics cho con mình. Lúc này quý phụ huynh cần thông báo lịch học để nhận báo giá cũng như có giáo viên phù hợp lịch hay không.

💲 BẢNG GIÁ GIA SƯ DẠY IB PHYSICS

Tùy theo yêu cầu, trình độ, môn học, khu vực dạy, học lâu dài hay cấp tốc để ôn thi, học đầu năm hay cuối năm học, số học viên mà mức phí thực tế sẽ có khác. Quý phụ huynh/Học viên liên hệ với trung tâm gia sư Tâm Tài Đức qua Zalo bằng cách search số điện thoại này: 091 6265 673 để nhắn tin qua Zalo yêu cầu gởi báo giá, trung tâm gia sư Tâm Tài Đức sẽ tư vấn và gởi báo giá cụ thể cho Quý phụ huynh/Học viên.

Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi :
TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM TÀI ĐỨC
Số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh :
Điện Thoại : 091 62 65 673
Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư :
Điện thoại : 0946433647 hoặc 0908 290 601

Lịch học là thứ mấy trong tuần và lúc mấy giờ sẽ do quý phụ huynh, học sinh tuỳ chọn và quyết định.

💻 Bước 3: Nhận báo giá, suy nghĩ kĩ, quyết định học với Gia sư IB Physics Teacher

Sau khi nhận được báo giá theo số buổi học, Gia sư Tâm Tài Đức chúng tôi mong muốn quý phụ huynh cần suy nghĩ kĩ trước khi quyết định học

– Suy nghĩ kĩ có thực sự cần thiết phải học với IB Physics Teacher

– Mức học phí trên có thực sự phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình để lo cho con học với Gia sư giáo viên dạy IB Physics hàng tháng

– Nên đăng ký 1 tuần 2 hay 3 buổi là hợp lý

– Nên học Online hay Offline để đạt kết quả theo nguyện vọng, mục tiêu, mục đích

– Nên nhận gia sư IB Physics là giáo viên Nam, hay Nữ

Sau khi suy nghĩ thật kĩ và có phù hợp với gia đình, quý phụ huynh hãy quyết định tìm gia sư dạy kèm IB Physics cho con cũng chưa hề muộn.

📚 Bước 4: Quyết định học, báo địa chỉ nhà, tên và số điện thoại chính chủ

Mỗi một ai khi làm công việc tại nhà cho khách hàng đều rất cần địa chỉ nhà, số điện thoại chính chủ và tên của chủ nhà.

Đối với dịch vụ gia sư IB Physics cũng không khác gì mấy, có điều đây là dịch vụ giáo dục kiến thức cho học sinh, lại cần những thông tin ấy có độ chính xác cao hơn.

Bởi lẽ ấy, đội ngũ gia sư IB Physics của Gia Sư Tâm Tài Đức mong muốn nhận được đơn đăng ký học chính xác nhất của quý phụ huynh.

Mẫu đăng ký như sau:

– Tên của quý phụ huynh:

– Địa chỉ nhà: có thể cho tên đường, phường, quận để bảo mật địa chỉ

– Số điện thoại chính chủ:

– Lịch học: ngày học trong tuần và giờ bắt đầu

– Cần gia sư Nữ hoặc Nam

📺 Bước 5: Gia sư Tâm Tài Đức tiến hành bố trí gia sư dạy IB Physics tại nhà

Sau khi nhận được quyết định chính thức của phụ huynh và những thông tin cơ bản chúng tôi sẽ tiến hành sắp xếp Gia sư dạy IB Physics tận nhà cho quý Anh, Chị.

Thời gian tiến hành: sẽ từ 5 tiếng – 10 tiếng sẽ có gia sư

Trước khi đến: gia sư IB Physics Teacher Support Material sẽ gọi cho Anh Chị trước khi di chuyển đến nhà.

🛫 Bước 6: Chúng tôi mến nhờ quý phụ huynh tiếp nhận gia sư IB Physics

Sau khi gia sư dạy kèm môn IB Physics gọi điện để đến dạy kèm, chúng tôi mến nhờ quý phụ huynh tiếp nhận gia sư.

Tuy nhiên, quý phụ huynh cũng nên lưu ý khi tiếp nhận để tránh lừa đảo.

– Chỉ tiếp nhận khi gia sư có tác phong gọn gàng, lịch sự, ngôn từ và giao tiếp chuẩn nhà giáo.

– Chỉ tiếp nhận gia sư IB Physics theo đúng số buổi và mức học phí như thoả thuận với ban quản lý Trung tâm Gia sư Tâm Tài Đức

🚀 Chương trình IB Physics

IB Physics là khóa học kéo dài 2 năm (trình độ cơ bản hoặc nâng cao) nhằm đáp ứng yêu cầu về môn khoa học cho bằng Tú tài Quốc tế (IBDP). Khóa học bao gồm sự đo lường và tính bất định, cơ học, nhiệt lý học, sóng, điện và từ trường, chuyển động tròn và sự hấp dẫn, sản xuất năng lượng. Học sinh cũng được khám phá về nguyên tử, hạt nhân, vật lý nghiên cứu về các hạt, cũng như những hiện tượng, các trường vật lý, cảm ứng điện từ, vật lý lượng tử, tính tương đối, vật lý công trình, hình ảnh và vật lý học thiên thể.

📽 Làm sao để tìm giáo trình IB Physics phù hợp?

Để tìm được giáo trình IB Physics phù hợp, trước hết các bạn cần xác định điểm mạnh, điểm yếu của bạn ở môn học này. Ví dụ, bạn chưa nắm rõ lý thuyết thì cần tập trung vào các giáo trình về các nguyên tắc, các định nghĩa… hoặc nâng cao các kỹ năng giải bài tập thì tham khảo các giáo trình có lời giải cụ thể, chi tiết sẽ tích luỹ được kinh nghiệm giải quyết các vấn đề, chẳng hạn như giáo trình Pearson Baccalaureate for IB Diploma Programs, Physics for IB Diploma…

Ngoài ra, bạn cần chọn giáo trình phù hợp với trình độ hiện tại. Bạn đang học chương trình cơ bản thì không nên tập trung quá nhiều vào các giáo trình nâng cao. Điều này có thể dẫn sẽ khiến bạn dễ nản hoặc mất nhiều thời gian nếu gặp phải các bài tập phức tạp. Bạn nên hoàn thành chương trình cơ bản trước, sau đó có thể tham khảo thêm chương trình nâng cao để việc học đạt được hiệu quả tối ưu.   

📡 Cách học Vật lý bằng tiếng Anh hiệu quả

Khi đã tìm được giáo trình phù hợp, bước tiếp theo các bạn cần tìm cho mình phương pháp học tập để khai thác và ghi nhớ các kiến thức hiệu quả.

  • Ôn tập mỗi ngày các thuật ngữ tiếng Anh, cố gắng áp dụng các từ vựng, thuật ngữ vào thực tế thì bạn sẽ ghi nhớ các kiến thức lâu hơn.
  • Đừng nên học thuộc lòng mà hãy ghi nhớ bằng việc hiểu vấn đề. Khi có những nguyên tắc, định luật, khái niệm hay bài tập mà bạn chưa hiểu, bạn nên mạnh dạn hỏi giáo viên hoặc bạn bè đến khi bạn hiểu rõ.
  • Bạn có thể tìm thêm bạn đồng hành để cùng ôn tập và trao đổi, bạn có thể học hỏi thêm nhiều phương pháp hoặc kiến thức mới từ bạn bè.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*